top of page

Professional Group

Public·178 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ lưỡng và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những dòng mai được nuôi trồng và trông nom tỷ mỉ, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page