top of page

Professional Group

Public·178 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi tới Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

chăm sóc phôi mai vàng là 1 trong các hạ tầng trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến với cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng kỹ càng và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các chiếc mai được nuôi trồng và trông nom cẩn thận, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4 Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở chuyên về phân phối và trồng nhiều dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo bắt buộc của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page